Post

Ứng dụng tin nhắn khổng lồ LINE sắp ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Với hơn 600 triệu người đăng ký và 200 triệu người dùng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới, hãng truyền thông khổng lồ Nhật Bản Line đã công bố kế hoạch bắt đầu và vận hành một sàn giao dịch tiền điện tử. Trong một thông báo ngày hôm nay, ứng dụng trò chuyện trên đã xác nhận rằng họ đã nộp đơn với Cơ quan Dịch vụ Tài chính (Financial Services Agency - FSA) - cơ quan quản lý tài chính của Nhật Bản - để đăng ký và triển khai một sàn giao dịch tiền điện tử. Đơn đăng ký hiện đang được xem xét.

Đọc thêm
Post

Facebook gỡ bỏ những quảng cáo ICO tiền điện tử

Facebook đã cập nhật chính sách quảng cáo của họ, thông báo trong một bài đăng vào ngày Thứ Ba, ngày 30 tháng 1 rằng nó cấm quảng cáo sử dụng "thực tiễn quảng cáo gây nhầm lẫn hoặc lừa đảo", theo nền tảng phương tiện truyền thông xã hội, bao gồm quảng cáo về tiền điện tử và tiền điện tử chưa ra mắt (ICOs).

Đọc thêm
Post

JP Morgan Blockchain Spin-Off tăng 2,25 triệu đô la Mỹ

Việc khởi động hợp đồng thông minh Kadena đã huy động được 2.25 triệu đô la trong vòng đàm phán SAFT tư nhân trước khi tài trợ cho dự án blockchain mới này. Theo sự khởi đầu, Metastable, Kilowatt Capital, Coinfund và Multicoin Capital đều đầu tư vào Kadena thông qua vòng SAFT riêng lẻ.

Đọc thêm
Post

Từ IPO tới ICO: Bước nhảy vọt hay một sự bổ sung mới cho huy động vốn

Với việc xu hướng ICO và công nghệ IPO đang thịnh hành trở lại, các hãng công nghệ và nhà đầu tư nên xem xét hướng đi nào? Trong bài viết dưới đây, tác giả John Kennedy sẽ phân tích những mặt lợi và hại của 2 dự án này.

Đọc thêm
Post

Refereum là gì? Đánh giá dự án ICO Refereum

Refereum là một platform nơi mà các nhà phát triển game và những người có ảnh hưởng lớn đến cộng đồng game (influencer) tương tác trực tiếp với nhau với mục đích giúp cho các chiến dịch quảng cáo hiệu quả hơn qua đó tăng được lợi nhuận cho nhà phát hành game.

Đọc thêm
Post

Đánh giá sau ICO: Điều gì xảy ra với những Token của các chiến dịch kêu gọi ICO lớn nhất vừa qua

Các tên như Filecoin, Tezos hoặc Bancor tạo ra nhiều tiếng vang, nhưng những gì đã xảy ra với các dấu hiệu của họ sau đó? Các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận cao hơn bằng cách mua các Token (mã thông báo) một vài tháng sau khi chào hàng lần đầu không?

Đọc thêm
Post

SolarCoin (SLR) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử SLR. Có nên đầu tư vào SLR hay không? Giá SLR hôm nay bao nhiêu?

SolarCoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số thay thế với một cơ chế được xây dựng để khuyến khích việc sản xuất điện năng lượng mặt trời toàn cầu. Bằng cách khai thác mỏ cho tới khi giai đoạn PoW kết thúc và sau đó nắm giữ các nguồn năng lượng của SolarCoin khi 100% PoS được kích hoạt trong khi vẫn trao đổi SolarCoin (như sử dụng trong thế giới thực hoặc kinh doanh trên sàn giao dịch) giống như bất kỳ đồng tiền số nào khác, bạn đang góp phần vào sự phát triển năng lượng mặt trời sạch sẽ tái tạo! Năng lượng mặt trời, không giống như nhiên liệu hóa thạch, không đặt nhiệt quá mức hoặc carbon vào bầu khí quyển. Việc tạo ra các nguồn năng lượng tái tạo mới của SolarCoin dẫn đến dấu chân mỏ vàng trung lập gần bằng carbon thông qua cơ chế Proof of Stake 100% được tạo ra để bảo vệ mạng lưới...

Đọc thêm
Post

CannabisCoin (CANN) là gì? Ứng dụng thực tiễn của CANN ra sao? Có nên đầu tư CANN không?

CannabisCoin (CANN) là một loại tiền tệ kỹ thuật số peer-to-peer PoW (proof-of-work) cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai trên thế giới. CANN dựa trên giao thức Bitcoin nhưng hơi khác biệt ở chỗ nó có thể được khai thác hiệu quả với phần cứng loại người tiêu dùng với thuật toán X11.

Đọc thêm
Post

B3Coin (B3) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử B3. Có nên đầu tư vào B3 hay không? Giá B3 hôm nay bao nhiêu?

Mục đích của chúng tôi là tạo ra Proof of Stake Coin có lợi nhất và đáng giá nhất trong thế giới Crypto. Chúng tôi đang làm việc trên rất nhiều sự phát triển mới với đồng tiền của chúng tôi và muốn bạn tham gia cùng chúng tôi và giúp chúng tôi xây dựng cộng đồng này. Chúng tôi có các nhà phát triển, nhà thiết kế và sự hỗ trợ chuyên biệt tin tưởng vào tương lai của B3. B3 Coin hiện đang cung cấp phần thưởng khổng lồ của 10.000% một năm.

Đọc thêm
Post

RSI (Relative Strength Index) là gì? Cách sử dụng chỉ báo RSI chuyên sâu để Trading

Là chỉ số tương quan sức mạnh. Tỷ lệ giữa trung bình số ngày tăng giá so với mức giá trung bình của những ngày giảm giá trong một giai đoạn nhất định.

Đọc thêm
Post

Tổng hợp về BIBOX sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Altcoin,... uy tín hàng đầu Thế giới

Tiếp nối thành công của Binance, các sàn sự dụng đồng Coin của mình để giảm phí trade tiếp tục ra đời, một trong những sàn đang hot và nổi bật hiện nay là Bibox. Bibox được đánh giá là sàn Binance thứ hai. Bibox là kết qủa hợp tác của đồng sáng lập OKCoin và Huobi; Mà các bạn biết đó, sàn OKCoin và Huobi là 2 sàn lớn nhất của Trung Quốc cũng như Thế giới. Vừa chào sàn ngày 24/12, tuy nhiên chỉ sau 2 tuần, giá Bibox đã tăng gần 5-8 lần. Hiện giá loanh quanh 3.4 usd và dự báo sẽ còn tiếp tục tăng khi thời gian tới nhiều người đăng ký hơn và các mã khác được niêm yết trên sàn nhiều hơn.

Đọc thêm
Post

Tổng hợp các sàn giao dịch tiền điện tử chuyên để Trade Coin rác và Coin tiềm năng X lên tới hàng trăm lần

Trade Coin rác là một nghệ thuật và người Trade Coin rác là một nghệ sĩ. Coin rác vượt qua tất cả các cơn bão tăng và giảm BTC. Trade Coin rác bạn không cần quan tâm nhiều về thị trường. Các bạn đã chán với việc Trade các coin Top rồi thì hãy cùng VIVUCoin Trade Coin rác bằng cách đăng ký tài khoản tại tất cả các sàn dưới đây.

Đọc thêm
Post

Miễn phí tải về Mini Mouse Macro cho Windows

Mouse Macro Recorder là một phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng, nhanh chóng ghi lại các thao tác chuột sau đó xem và lặp lại các thao tác đó. Mouse Macro Recorder cho phép người dùng tùy chỉnh thay đổi tốc độ ghi, hay thực hiện đặt các phím tắt ngừng chương trình một cách đơn giản. Mouse Macro Recorder hoạt động ổn định trên nền tảng Windows.

Đọc thêm
Post

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Authenticator trên trình duyệt Chrome

Trong vài năm qua, xác thực hai bước đã trở thành một trong những phương pháp phổ biến nhất để bảo vệ tài khoản trực tuyến của chúng tôi vì nó cho biết thêm một lớp bảo mật bổ sung dưới dạng TOTP (Mật khẩu dựa trên thời gian). Một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất về xác thực hai yếu tố là chính ứng dụng Google Authenticator của chính Google. Để sử dụng ứng dụng Google Authenticator, bạn cần phải có một thiết bị di động tương thích như Android, iOS, v.v. Vì ứng dụng Google Authenticator chính thức chỉ hỗ trợ các thiết bị di động, bạn không thể sử dụng nó trên máy tính của bạn.

Đọc thêm
Post

VIVUCoin Team: Share Tool Auto Buy ICO EXACOIN (EXA) Free

Sau đây mình chia sẻ phần mềm Mini Mouse Macro dùng để hỗ trợ mua EXACoin 1 cách tự động và nhanh nhất. Phần mền này không can thiệp vào Code Web của EXACoin cho nên các bạn yên tâm sử dụng không lo bị khóa Nick.

Đọc thêm
Post

Cheong Wa Dae "abolished the virtual currency exchange, not the policy of the Korean government"

Cheong Wa Dae said Minister of Justice Park Sang Ki's remarks that the virtual currency exchange would be closed without government approval. A senior official of the presidential office said in a phone call to YTN that Minister Park's remarks were incomplete...

Đọc thêm
Post

Mã bưu chính 63 tỉnh thành Việt Nam (Zip Postal Code) 2018

Mã bưu chính (Hay còn gọi là Zip Postal Code, Zip code, Postal Code,...) là hệ thống mã được quy định bởi liên hiệp bưu chính toàn cầu, giúp định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hoặc dùng để khai báo khi đăng ký các thông tin trên mạng mà yêu cầu mã số này.

Đọc thêm