JP Morgan Blockchain Spin-Off tăng 2,25 triệu đô la Mỹ

Việc khởi động hợp đồng thông minh Kadena đã huy động được 2.25 triệu đô la trong vòng đàm phán SAFT tư nhân trước khi tài trợ cho dự án blockchain mới này.

Theo sự khởi đầu, Metastable, Kilowatt Capital, Coinfund và Multicoin Capital đều đầu tư vào Kadena thông qua vòng SAFT riêng lẻ.

Thành viên của Kadena, Stuart, cho biết quỹ này sẽ hỗ trợ Chainweb, một dự án tập trung vào các vấn đề về quy mô và bảo mật và được thực hiện thông qua sự kết hợp của nhiều blockchê ngang hàng để xử lý các giao dịch, chứ không phải là sử dụng một blockchain phân cấp duy nhất giống như nền tảng nằm bên dưới bitcoin Popejoy.

Bằng cách sử dụng nhiều chuỗi, người dùng có thể tránh được các vấn đề mạng mà plague blockchains công cộng khác như bitcoin và ethereum, nhà phát triển cũ của JP Morgan Chain nói với CoinDesk.

 

 Anh ấy đã giải thích:

"Một ứng dụng giống như Cryptokitties có thể chạy trên 5 hoặc 6 dây chuyền của riêng nó, trong khi một hệ thống cung cấp tiền xu khổng lồ có thể xảy ra trên một chuỗi khác trong mạng và chúng sẽ không làm chậm lại nhau. vấn đề mà bạn có tắc nghẽn, bạn có thể cung cấp dây chuyền để bù cho tải. "

 
 

Các chuỗi khác nhau tích hợp rễ Merkle của họ với nhau, đảm bảo rằng trong khi họ từng hoạt động như một blockchain độc đáo, họ vẫn có thể chia sẻ thông tin và tạo sự đồng thuận giữa các sổ cái.

Không giống như các đề xuất khác, mô hình mạng song song của Chainweb duy trì an ninh mà không sử dụng các kênh phụ hoặc chỉ sử dụng một phần của một blockchain để xử lý một số lượng lớn các giao dịch. Popejoy nói các cuộc thử nghiệm của Kadena cho thấy mức độ an ninh rất cao với đề xuất của họ, dự định sản xuất khoảng 1000 dây chuyền khác nhau.

Ngoài ra, mỗi dây chuyền sẽ sản xuất mã thông báo của Kadena, mặc dù chức năng chính xác xác định có bao nhiêu mã được phát hành và thời gian họ sẽ được phát hành trên chưa được xác định, Popejoy nói.

Điều đó đang được nói, giao thức Chainweb sẽ đảm bảo rằng cùng một đồng xu không thể tồn tại trên hai dây chuyền cùng một lúc.

Ông nói tiếp: "Đó là một đơn vị tiền tệ, khi bạn muốn di chuyển đồng xu từ chuỗi này sang hàng tiếp theo, đó là [Mã thanh toán Đơn giản] để tiền xu bị xóa trên một dây chuyền trước khi được tạo ra.

Dự án bắt đầu như một cách để phát triển ngôn ngữ hợp đồng thông minh tốt hơn cho người sử dụng, Popejoy nói. Nó kết hợp với Pact, dịch vụ hợp đồng thông minh đã được cung cấp bởi Kadena cho khách hàng doanh nghiệp.

Tuy nhiên, Chainweb sẽ vượt xa các doanh nghiệp và trở thành một mạng lưới công cộng, ông nói.

Sử dụng mô hình mạng song song của Chainweb, Kadena hy vọng sẽ tăng khối lượng cho một mã thông báo lên tới 10.000 nghìn lần mỗi giây trong khi duy trì phí giao dịch thấp, theo thông cáo báo chí.

Nguồn: https://www.coindesk.com/jp-morgan-blockchain-spin-off-raises-2-25-million/