Verge (XVG) đồng tiền điện tử lớn đáng đầu tư năm 2018

Được phát triển vào năm 2014 như DogeCoinDark và đổi thương hiệu thành Verge (XVG) vào năm 2017. XVG đã có mặt trên thị trường trong khoảng 3 năm nay.

Tuy được đặt cái tên mới Verge nhưng theo một độc giả trên Reddit cái tên mới này có ý nghĩa nhạy cảm đối với các quốc gia nói tiếng Pháp (Pháp, Bỉ, Canada và nhiều nước Châu Phi) đại diện cho một thị trường tiền điện tử khổng lồ nên chăng có một cái tên mới cho XVG vào năm 2018. Chúng tôi xin được trích nguyên văn ý kiến đó:

"Tôi thực sự tin vào XVG bởi vì các dev đang làm một công việc rất tốt và tôi chắc chắn đồng xu này có một tiềm năng rất lớn nếu chúng ta tiếp tục đi theo cách đó.

Nhưng như tôi đã nói trước đó trên nhóm điện tín, có một vấn đề lớn với tên hiện tại của XVG: "Verge" có nghĩa là "Vùng nhạy cảm của đàn ông" bằng tiếng Pháp.

Tôi biết... nó buồn cười nhưng không thể có được sự tín nhiệm cho một hệ thống thanh toán được gọi là vùng nhạy cảm của đàn ông. Và các nước nói tiếng Pháp (Pháp, Bỉ, Canada và nhiều nước Châu Phi) đại diện cho một thị trường khổng lồ cho tiền điện tử.

Vì vậy, tôi thấy 3 lựa chọn: </ br>- Chúng tôi không làm bất cứ điều gì, nhưng đồng tiền này sẽ chỉ là một trò đùa lớn mà không có sự tín nhiệm ở nhiều quốc gia. </ br>- Chúng tôi giữ verge như là một tên quốc tế nhưng chúng tôi thay đổi tên cho các nước nói tiếng Pháp. Tùy chọn này có thể tạo ra một số nhầm lẫn. </ br>- Chúng ta đưa ra một cái tên mới cho đồng xu.

Tôi tin rằng chúng ta nên đi cho các tùy chọn thứ 3 và nếu có thể thay đổi tên khi chức năng mới được phát hành.

Vui lòng chia sẻ vấn đề này và đảm bảo rằng dev hiểu về nó. Bạn nghĩ sao?"

Nguồn: https://www.reddit.com/r/vergecurrency/comments/6w1u3b/xvg_needs_a_new_name_for_the_french_market/?st=jcgj61iw&sh=60953371

Nhìn vào giá của dữ liệu biểu đồ lịch sử 3 năm, giá trị của đồng tiền đang tăng rất nhanh và đây có thể là đồng tiền điện tử đáng đầu tư trong năm nay.

Cái gì thật sự độc đáo về Verge (XVG)?

Có phải là một lý do đằng sau hiệu suất làm mạnh mẽ của XVG!

Vâng. Đây là nó!

Để bắt đầu với Verge được thực hiện hoạt động trong một môi trường gần như không thể kiểm soát cho phép người dùng thực hiện các giao dịch vô danh. Phía sau hậu trường, Verge sử dụng công nghệ Blockchain cực kỳ tiên tiến trái với hầu hết các loại tiền tệ khác. Blockchain dựa trên các công nghệ như Tor và I2P, che giấu dữ liệu cá nhân (địa chỉ IP và vị trí địa lý) của chủ sở hữu hoặc giao dịch viên.

Verge (XVG) cũng sử dụng công nghệ thanh toán Đơn giản (SPV) do đó làm cho thời gian giao dịch rất nhỏ đến khoảng 5 giây.

Sau đó, có sự ra đời của Nghị định thư Wraith đã thực sự gửi giá của (XVG) tăng vọt. Ngay sau khi phát hành các giao thức, giá trị của đồng xu tự nhiên đã lên đến $ 0,24 từ 0,14 $ cùng một lúc, cũng có một sự gia tăng trong khối lượng giao dịch.

Giao thức Wraith là gì và tại sao nó lại ảnh hưởng đến XVG?

Nói một cách đơn giản, giao thức Wraith là một tính năng bổ sung của Verge (XVG) cho phép người dùng chuyển đổi giữa sổ đăng ký / sổ cái cá nhân và công cộng. Điều đặc biệt quan trọng khi thực hiện giao dịch.

Với Giao thức Wraith, bất kỳ giao dịch nào mà người dùng tạo ra không được ghi lại trên sổ cái công cộng. Điều này làm cho tiền tệ hoàn toàn riêng tư đến mức mà ngay cả các nhà thám hiểm Blockchain không thể theo dõi các giao dịch.

Từ cách người dùng phản ứng sau khi phát hành, nó cho rằng các nhà kinh doanh mật mã đang tìm kiếm các loại tiền tệ an toàn hơn và riêng tư hơn và Verge đã chứng tỏ là một trong số đó. XVG đã thực sự chứng minh rằng các giao dịch của nó quá an toàn cho các mối đe dọa thậm chí như những người đặt ra bởi các máy tính lượng tử.

Vì vậy, tôi có nên đầu tư vào Verge (XVG) chưa hoặc tôi cho nó thời gian?

Đây là một cơ hội tuyệt vời để đầu tư vào Verge (XVG). Các nhà đầu tư khôn ngoan luôn đầu tư vào những tài sản có tiềm năng tăng giá trị.

Nhìn vào xu hướng, XVG Coin chắc chắn có một tương lai tươi sáng. Xu hướng này rất hứa hẹn.

Nguồn: Bittox.com (Dịch bởi VIVUCoin)