CannabisCoin (CANN) là gì? Ứng dụng thực tiễn của CANN ra sao? Có nên đầu tư CANN không?

CannabisCoin ( CANN) là gì?

CannabisCoin (CANN) là một loại tiền tệ kỹ thuật số peer-to-peer PoW (proof-of-work) cho phép thanh toán ngay lập tức cho bất kỳ ai trên thế giới. CANN dựa trên giao thức Bitcoin nhưng hơi khác biệt ở chỗ nó có thể được khai thác hiệu quả với phần cứng loại người tiêu dùng với thuật toán X11.

Điều gì thúc đẩy CANN ra đời?

Một ngành công nghiệp mới đang nở rộ khi Colorado và Washington State hợp pháp hoá cần sa để sử dụng vào mục đích giải trí vào năm 2012. Người ta ước tính rằng doanh thu cần sa chỉ từ 14 triệu đô la Mỹ trong tháng đầu tiên của việc kinh doanh hợp pháp tại bang Colorado. Với điều này trong tâm trí, và với 20 tiểu bang ở Hoa Kỳ cho phép cần sa để sử dụng y tế, CannabisCoin chắc chắn có mặt để tận dụng sự bùng nổ này.

Ứng dụng thực tiễn của CANN?

Ý tưởng về đồng xu có nguồn gốc từ cây cần sa không có gì mới. Trên thực tế, CoinTelegraph đã báo cáo một số ví dụ như PotCoin, DopeCoin và CannaCoin. Vậy điều gì làm cho CannabisCoin khác? Vâng, bên cạnh thuật toán X11, cho phép tiết kiệm điện năng và chia nhỏ nhanh hơn, nhóm chuyên gia giải thích rằng đồng xu được thiết kế đặc biệt để cho phép tất cả mọi người bao gồm cả người trung bình vào 'thu hoạch' đồng xu để thúc đẩy sự tham gia và tăng trưởng của cộng đồng.

Giá trị hiện tại của CANN?

Tại thời điểm Vivucoin thực hiện bài viết này giá trị của CANN:

1 CANN = $0,281603 (Sấp xỉ 0.00001915 BTC)

Và vốn hóa thị trường của đồng tiền này là 21.855.728 USD một con số khá ấn tượng và hứa hẹn còn tiếp tục tăng trưởng rất nhanh.

 Với tốc độ phát triển của CANN thì ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tấm đến CANN Coin. Đồng CANN có thể sử dụng để tạo điều kiện cho các sàn giao dịch đa ngành dựa trên bất cứ thị trường nào hay blockchain nào hiện có.

Lời Kết

Trên đây là bài viết “CannabisCoin (CANN) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền kĩ thuật số CannabisCoin (CANN)” được VIVUCoin biên dịch lại từ Wikipedia hi vọng sẽ giúp những người đang tìm hiều về đồng tiền điện tử CANN có thêm kiến thức hữu ích. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với facebook hoặc telegram của VIVUCOIN để được giải đáp chi tiết hơn.

VIVUCoin