[ICO] BitConnectX (BCCX) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử BitConnectX. Có nên đầu tư vào BCCX hay không?

Những cột mốc mà chúng tôi đạt được là kết quả trực tiếp của cộng đồng Bitconnect đã tin tưởng vào sứ mệnh của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng tương lai của cryptocurrency dựa vào các chương trình như Bitconnect là tài nguyên có thể hỗ trợ danh cho người mới bắt đầu khi họ tìm hiểu về công nghệ này và những lợi ích của nó mang lại.

» Link đăng ký tài khoản tại đây: https://goo.gl/j6pqdY (Các bạn Ref Link sẽ được RefBack 100% khi Lending. Hoặc được hỗ trợ Tool Auto Buy nếu con này quá khó mua. Hãy Ref Link ủng hộ mình nhé). Do mình thử đổi địa chỉ đăng ký tài khoản trên BitconnectX thì nó tự chuyển về Bitconnect nên mình sẽ lấy Link Ref của Bitconnect.

Sự chấp nhận và nhận thức của cryptocurrency đang ở mức cao nhất mọi thời đại nhờ các nền tảng như Bitconnect lan truyền thông tin trên toàn cầu, và Bitcoin thống trị các phương tiện truyền thông. Cá nhân và các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang tìm hiểu và sử dụng cryptocurrency, và các hệ thống thanh toán để tiến hành các giao dịch giống như các ngân hàng truyền thống trong nhiều thập kỷ. Dần dần nhưng chắc chắn, với sự giúp đỡ của bạn, chúng ta sẽ chiến thắng.

Bitconnect là đồng tiền thuật toán tăng trưởng nhanh nhất trong năm vừa qua và chúng ta đã thấy hơn 1,5 triệu thành viên tham gia trên toàn thế giới. Con số đáng kinh ngạc này vẫn đang tăng lên hàng ngày, thêm vào một mạng lưới các cá nhân được so sánh. Sự tiếp tục có tính tích cực này đã tạo ra động lực tuyệt vời cho nhóm của chúng tôi, dẫn tới các ý tưởng mới, khái niệm mới và các cơ hội mới.

Một bước đột phá vào năm 2018, chúng ta có một sự bổ sung cho thương hiệu Bitconnect . Một đồng tiền thuật toán mới mang tên BitconnectX sẽ bắt đầu ICO, thời gian dự kiến ​​vào ngày 10/01/2018. Thông tin chi tiết về ICO sẽ được cập nhật vào ngày 10/01 tới đây.

Trang web ICO: www.bitconnectx.co

[ICO] BitConnectX là gì? Tìm hiểu về đồng tiền điện tử BitConnectX. Có nên đầu tư vào BitConnectX hay không?

Một lần nữa, chúng tôi chúc các bạn một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng.

Trân trọng!

Đội ngũ BitConnect