Miễn phí tải về Mini Mouse Macro cho Windows

Mouse Macro Recorder là một phần mềm giúp người dùng có thể dễ dàng, nhanh chóng ghi lại các thao tác chuột sau đó xem và lặp lại các thao tác đó. Mouse Macro Recorder cho phép người dùng tùy chỉnh thay đổi tốc độ ghi, hay thực hiện đặt các phím tắt ngừng chương trình một cách đơn giản. Mouse Macro Recorder hoạt động ổn định trên nền tảng Windows.

Một tính năng tuyệt vời của Mini Mouse Macro là khả năng tiết kiệm macro của bạn và tải lên bất cứ điều gì macro bạn cần khi bạn cần nó.

Tính năng:

New Queue Macro để ngăn xếp .mmmacro file để phát lại. Tùy chọn để cho phép liên kết tập tin .mmmacro nhấp đúp chuột vào chỉnh sửa hoặc chơi các tập tin .mmmacro lưu. Thông báo và Playback Lỗi Báo cáo dẫn chỉnh sửa trong khi phát. Kéo và thả cho click chuột phải và bấm vào giữa thêm. Tiết kiệm như tính năng bổ sung. Nâng cao macro danh sách chỉnh sửa các tính năng. Dừng Playback phím nóng thêm. MiniMouseMacro.exe xây dựng lại trong khuôn khổ .NET client v4. Bổ sung: Chỉnh sửa danh sách vĩ mô với CTRL + C, Ctrl + V, Ctrl + X để sao chép, dán, và cắt giảm mục macro một hoặc nhiều. Lưu và nạp với CTRL + S và CTRL + L trong danh sách vĩ mô. Lưu nút bây giờ tiết kiệm được nạp trong vĩ mô hay vĩ lưu trước đó mà không nhắc đến ghi đè lên. Cải tiến cho giao diện. Thời gian phản ứng lớn hơn trong khi ghi âm và trong khi phát. Bug Fix: Sửa lỗi biến khởi động không bắt trong MMM_settings.ini. Cố định lỗi trong quá trình thay đổi hàng loạt khi một mục kém định dạng tồn tại. Không gian dòng trống gỡ bỏ trong menu chuột phải vào danh sách vĩ mô. Phím tạm dừng cố định buồn sau khi dừng nhấn phím. Cố định loại số thất bại với mục kém định dạng. Cố định vấn đề vĩ mô có hiệu suất phát khi gặp phải kém định dạng hoặc không chính xác vào mục macro.

» Link tải Mini Mouse Macro 6.5: https://goo.gl/S4KRjB (Nếu nghi ngờ chúng tôi gắn mã độc vào Mini Mouse Macro. Bạn có thể tải Mini Mouse Macro từ nguồn khác).

VIVUCoin